Lắp đặt Camera Gia đình tại Đà Lạt

1299 lượt xem
Đánh giá bài viết:
Hãy liên hệ với chúng tôi: 1900 585810 - 02633 999979 để được tư vấn thi công camera quan sát, hệ thống báo động, thi công mạng nội bộ, lắp đặt wifi, đèn năng lượng mặt trời…

Song Phương là một trong những đơn vị chuyên Lắp đặt Camera Gia đình tại Đà Lạt, Nha Trang, Tp HCM với chất lượng hàng đầu. Với dịch vụ Lắp đặt Camera chuyên nghiệp và đi kèm là các sản phẩm Camera chất lượng cao, hàng chính hãng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và yên tâm về chất lượng cũng như giá cả khi lựa chọn nơi đây.

1. Giới Thiệu Dịch Vụ Lắp đặt Camera Gia đình tại Đà Lạt

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Song Phương được thành lập năm 2009 với đội ngũ kỹ thuật viên giàu đam mê và nhiệt huyến với nghề, với nhiều năm kinh nghiệm luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng. Linh kiện thay thế có chất lượng tốt, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Trong vài năm trở lại đây kinh tế rất phát triển, người dân ở khắp nơi đến Đà Lạt làm việc và sinh sống cũng tăng mạnh dẫn đến tình trạng an ninh cũng phức tạp hơn, do đó nhu cầu lắp đặt Camera gia đình tại Đà Lạt ngày càng thiết yếu. Vậy nên Song Phương sẽ cung cấp và  lắp đặt Camera để đảm bảo an ninh, giám sát nơi ở của Gia đình bạn.

Lắp đặt Camera Gia đình tại Đà Lạt - songphuong.vn

2. Vì sao nên lắp đặt Camera cho Gia Đình

 • Vì nó giúp giám sát được ngôi Nhà của bạn 24/24 mà không cần bạn phải trực tiếp ở đó.
 • Bảo vệ tài sản, đề phòng trộm cắp nhờ hệ thống báo động trên Camera giám sát.
 • Dễ dàng quản lí được Trẻ nhỏ, Người lớn tuổi trong Gia đình kịp thời khắc phục những sự cố không mong muốn.

Lắp đặt Camera Gia đình tại Đà Lạt - songphuong.vn

3. Các vị trí khi lắp đặt Camera cho Gia Đình

Cửa chính

Đây là vị trí quan trọng khi lắp đặt Camera Gia đình nhà phố quan trọng nhất, lưu ý khi lắp tránh ngược hướng ánh sáng, nếu bạn có thể đặt thẳng ra ngoài cửa thì sẽ tốt hơn. Vì khi trong nhà nhìn ra ngoài camera sẽ không nhìn thấy gì vào ban ngày.

Cửa sau

Đây là vị trí quan trọng không kém so với cửa chính. Khi thi công lắp đặt Camera Gia đình thì bạn cần lắp có thể quan sát được cửa sau rõ nét nhất có thể vì vị trí này kẻ gian sẽ hay đột nhập hơn so với cửa trước

Cầu thang

Đây là vị trí giao nhau giữa các tầng nên cũng được chú trọng. Bạn cũng có thể quan sát ai đi lên đi xuống cầu thang cũng như kiểm tra khi kẻ gian bước lên cầu thang của mình

Sân vườn

Nếu nhà bạn có sân vườn rộng thì lắp đặt Camera quan sát sân vườn sẽ rất hợp lý và cần thiết trong trường hợp mình xa nhà.

Sân thượng

Nếu sân thượng của bạn ngang với nhà hàng xóm thì nên lắp đặt camera tại vị trí sân thượng này vì kẻ gian sẽ đột nhập thường xuyên nếu mình bất cẩn.

Các vị trí khi lắp đặt Camera cho Gia Đình tại Đà Lạt - songphuong.vn

4. Camera nào phù hợp giành cho Gia Đình

Camera Thân ngoài trời là sự lựa chọn cho bạn khi bạn muốn quan sát vị trí ngoài trời như cổng nhà, trước hiên nhà cũng như ngoài sân vườn, sân thượng,…Ngoài ra Camera Dome tròn chính là sự lựa chọn khi lắp đặt Camera Gia đình vì thiết kế nhỏ, nhẹ, thẩm mỹ, góc nhìn rộng phù hợp với nhu cầu Gia đình hiện nay.

5. Lắp Camera Gia đình tại Đà Lạt liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Song Phương

Địa chỉ: 47C Phù Đổng Thiên Vương. P.8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotline: 1900 585810

Trang web: https://songphuong.vn/

6. Các câu hỏi thường gặp

Tôi muốn liên hệ lắp đặt Camera gia đình tại Đà Lạt thì tôi nên liên hệ với đơn vị nào?

Trả lời: Bạn có thể đến địa chỉ Song Phương số 47C Phù Đổng Thiên Vương Phường 8 Đà Lạt để được tư vấn lắp đặt camera trực tiếp hoặc bạn vào ngay Website Songphuong.vn để chat trực tiếp để kỹ thuật tư vấn cho bạn đầy đủ nhất

Camera cho Gia đình thì nên có nên dùng Camera WiFi không?

Trả lời: Camera Gia đình có thể dùng Camera Wifi không dây nếu nhu cầu 1 đến 2 cái. Nhiều hơn thì Song Phương sẽ tư vấn bạn dùng sang hệ thống Camera Analog đầu ghi để ổn định hơn.

Thông tin liên hệ: SONG PHƯƠNG SECURITY
 • Liên hệ: SONG PHƯƠNG - ĐÀ LẠT
 • Phone: 1900 585810 - 02633 999979
 • Email: kd.dalat@songphuong-jsc.com
 • Website: https://camera.songphuong.vn/
Hãy liên hệ với chúng tôi: 1900 585810 - 02633 999979 để được tư vấn thi công camera quan sát, hệ thống báo động, thi công mạng nội bộ, lắp đặt wifi, đèn năng lượng mặt trời…

  Gửi yêu cầu tư vấn miễn phí

  Quý khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi tư vấn miễn phí tại đây. Yêu cầu tư vấn của bạn sẽ được gửi tới các chuyên gia của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể thông qua Email, SĐT hoặc địa chỉ liên hệ. Xin cảm ơn!
  Lưu ý: Các thông tin bạn cung cấp càng chi tiết thì chúng tôi càng có cơ sở để đưa ra phương án tối ưu hơn.

  Gợi ý viết yêu cầu: Địa chỉ , số mắt camera cần lắp.....

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.